Chi bộ trường tiểu học Long Thạnh tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2025-2027

Tên file: Tin-Dai-hoi-chi-bo-2025-2027.docx
ĐẢNG ỦY XÃ LONG THẠNH

CHGI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC

Long Thạnh, ngày 17 tháng10 năm  2024

BẢN TIN

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG THẠNH

LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2025-2027

Vừa qua chiều ngày 11/10/2024, Chi bộ trường Tiểu học Long Thạnh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2025 – 2027. Đại hội có mặt 20 đảng viên trên tổng số 19 đảng viên được triệu tập, trong đó đảng viên chính thức 18, đảng viên dự bị 02.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Nguyễn Văn Thêm – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ;  Các đồng chí Đảng uỷ viên xã Long Thạnh, cùng toàn thể các đồng chí là Đảng viên chi bộ trường Tiểu học Long Thạnh.

Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2025-2027.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ trường Tiểu học Long Thạnh nhiệm kỳ 2022-2025 và với sự chủ động, nỗ lực, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành nên Chi bộ đã đạt được một số chỉ tiêu nổi bật.

– Công tác bồi dưỡng giáo viên được duy trì tốt. Trong 2 năm học có 14 đồng chí được công nhận CSTĐ cấp cơ sở, 07 đồng chí được công nhận GVG cấp trường và 4 đồng chí đạt Giáo viên Dạy giỏi cấp huyện, 1 đồng chí đạt giải Ba  cấp huyện. 3 giáo viên được công nhận Giáo viên Chủ nhiệm giỏi cấp huyện. Có 21 đề tài sáng kiến kinh nghiệm được Hội đồng khoa học của huyện công nhận.

• Công đoàn Vững mạnh Xuất sắc, Chi đoàn vững mạnh,, Liên đội vững mạnh.

Nhà trường được công nhận cơ quan đơn vị văn hóa. Chi bộ đạt Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ có 8 đồng chí Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy khen, 01 đồng chí Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ 05 nam liền đề nghị Huyện ủy khen, 01 đồng chí Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền đề nghị Tỉnh ủy tặng Bằng khen.

– Thực hiện tốt việc lãnh đạo, xây dựng Ban giám hiệu và tập thể sư phạm vững mạnh, tập thể luôn đoàn kết, thống nhất và hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ đề ra năm học 2022-2023. Được UBND huyện Thủ Thừa tặng giấy khen năm học 2022-2023 và năm 2023-2024.

Đại hội đề ra một số chỉ tiệu quan trọng trong nhiệm kỳ 2025-2027 và bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới. 2025- 2027 gồm 05 đồng chí và bầu đồng chí Trần Thanh Phong hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tiếp phó hiệu trưởng giữ chức vụ phó bí thư chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thêm – Phó Bi thư Đảng uỷ xã Long Thạnh  đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành tôt nhiệm vụ được giao.

Đại hội đảng viên chi bộ trường TH Long Thạnh, lần thứ VIII nhiệm kỳ 2025 -2027 với khẩu hiệu hành động” Đoàn kết, dân chủ,” kêu gọi toàn thể đảng viên, đoàn kết, chung sức, chung lòng, phát huy truyền thống đoàn kết và kết quả đạt được, khắc phục hạn chế, khó khăn thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2025 – 2027./.

Người đưa tin Nguyễn Văn Tiếp